AVENTOS HK - tay nâng loại nhỏ

Với giải thưởng thiết kế quốc tế, AVENTOS HK thích hớp với tủ treo loại nhỏ, cần ít không gian và thường lắp trên các tủ cố định như tủ lạnh.

Tay nâng AVENTOS HF cho nhà bếp xinh xinh

AVENTOS HF chuyển động nhẹ nhàng và cho nhiều ý tưởng thiết kế

AVENTOS HF của Blum dành được giải thưởng phụ kiện cho tủ treo hai cánh xếp. Với khoảng chiều cao và rộng cho phép, AVENTOS HF giúp thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Ngăn kéo để xoong nồi

 Tính năng

- Lưu trữ xoong nồi các loại. 
- Đảm bảo xoong nồi lưu trữ sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp.
- Trang bị giá xoong nồi bộ ray âm bên trong khoang tủ giúp ngăn kéo kéo trượt êm

Thùng rác nhà bếp

 Tính năng
- Thùng rác gắn cánh có dung tích đảm bảo bạn có thể để thừa thãi mọi thứ cần bỏ đi trong 1 ngày. 
- Thùng rác có nắp che nhưng khi kéo khoang tủ ra nắp che tự động giữ nguyên để bạn chỉ cần phải nhấc mỗi thùng rác ra.
- Thùng rác được làm bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp bền đẹp và dễ dàng vệ sinh.
- Trang bị thùng rác đôi âm bên trong khoang tủ giúp căn bếp gọn gàng ngăn nắp và mùi khó chịu sẽ không còn quấy rầy bạn. 

Thùng gạo

 Tính năng

- Thùng gạo nơi lưu trữ gạo cho gia đình, do vậy phải an toàn và sạch sẽ

- Thùng gạo được thiết kế gắn cánh hoặc bạn có thể lắp âm với cánh mở. 
- Thùng gạo được trang bị ray trượt giảm chấn mở toàn phần cao cấp giúp cho mỗi lần bạn lấy gạo là một lần cảm thấy thú vị khi bạn đóng ngăn kéo thùng gạo sẽ chuyển động đóng êm dịu nhẹ nhàng và không một tiếng ồn tạo sự khác biệt hoàn toàn với các loại thùng gạo khác trên thị trường. 
- Nút nhấn và khoang lấy gạo được thiết kế rất hợp lý giúp bạn lấy gạo dễ dàng và thuận tiện nhất. 

Khay để thìa rĩa

 Tính năng

- Sắp xếp các dụng cụ như thìa rĩa, dao nhỏ… ngăn nắp và sạch sẽ.
- Khay chia thìa dĩa được làm từ chất liệu PVC, Inox bền đẹp, đặc biệt sử dụng tiện lợi hơn cho các dụng cụ nhỏ như đũa, thìa, dĩa khi khay được chia làm nhiều ngăn với các kích thước khác nhau cho từng loại dụng cụ.
- Khay chia thìa dĩa dùng cho những ngăn kéo có kích thước rộng từ 600 mm.
- Giải pháp lý tưởng cho chi phí eo hẹp.

Tủ kho nhà bếp

 Trong nhà bếp hiện đại ngày nay, tủ cao lưu trữ thường được thiết kế như một khối hoặc là đơn vị độc lập. Chúng tạo thành một khối thanh lịch, và đó là nơi thường bạn sẽ tìm thấy sự tập trung công nghệ và cũng là trung tâm lưu trữ thực phẩm trong nhà bếp như lò nướng, nồi hấp và lò vi sóng đều có thể được tích hợp trong một khối tủ cao lưu trữ, và thực tế tủ cao lưu trữ đó thường được thiết kế để chứa thực phẩm sẽ là một khối "hợp đôi" - tủ lạnh và tủ đồ khô.

Bảo quản thực phẩm là một chức năng của hầu hết các nhà bếp. Vì vậy, cách tốt nhất và giải pháp lý tưởng và thiết thực nhất là để vị trí các đơn vị chứa thực phẩm tươi sống và các sản phẩm đồ khô trong một khối hỗn hợp.

Mọi người muốn một giải pháp lưu trữ trung tâm hiện đại cho các đồ tạp hóa, lý tưởng nó phải là ngay bên cạnh tủ lạnh. Họ muốn để có thể lưu trữ tất cả các mặt hàng đồ khô cho gia đình ở một nơi và được sắp xếp, cất trữ một cách dễ dàng, bên cạnh đó cần đóng và mở tủ để lấy đồ cần nhanh chóng và tiện dụng. Đó là lý do tại sao tủ đồ khô và tủ lạnh thường đi liền với nhau trong 1 tủ bếp hiện đại.

- 6 khay của tủ kho đồ khô cánh kéo có thể thay đổi chiều cao linh hoạt lên xuống làm cho không gian bên trong tủ trở lên linh hoạt lạ kỳ. Thiết kế của nó cho phép tủ cao được tận dụng để sử dụng hết cả chiều rộng và chiều cao, và không hề có 1 cm lãng phí nào. Nhờ các thanh nâng cấp được thiết kế rất khéo léo bạn vẫn có thể nhìn toàn bộ đồ đạc bên trong mỗi khay tủ từ 2 phía cạnh rõ ràng nhất.
 

- Tải trọng của ray rất lớn lên đến 100kg khiến bạn có thể để bất cứ thứ gì bạn muốn trong khoang tủ mà không cần suy nghĩ. Bên cạnh đó ray trượt lớn rất trơn trượt với hệ thống giảm chấn tích hợp bên trong tạo cảm giác hưng phấn trong căn bếp khi bạn đóng tủ mà không tạo ra một tiếng ồn nhỏ.
 

- Cách lắp đặt rất đơn giản, không cần bảo trì, các khay được lấy ra dễ dàng để vệ sinh làm sạch.
 

Giá dao thớt

 Tính năng:

- Sản phẩm mang thiết kế và chất lượng  mang lại sự tiện dụng và thoải mái nhất cho khách hàng. Căn bếp sẽ trở lên gọn gàng, ngăn nắp và tạo cảm hứng cho việc nấu ăn hàng ngày sau bao mệt nhọc của công việc. 

- Giá đựng dao thớt, gia vị và chai lọ có chất liệu inox hộp 304 cao cấp chống gỉ sét khi để các loại chai lọ mắm muối hoặc chai lọ gia vị.

- Giá kệ có 3 tầng thiết kế hợp lý để được gần như đầy đủ các phụ kiện nhà bếp hay dùng như dao thớt, chai lọ và gia vị rất thuận tiện. 

- Đã tích hợp ray trượt âm có giảm chấn giúp đóng mở không gây ra tiếng ồn. Ray trượt chất lượng cao cấp nhằm đem lại cảm giác đóng mở nhẹ nhàng êm ái cũng như nâng cao tuổi thọ của đồ gỗ. 

- Dùng cho các khoang tủ phủ bì có chiều rộng từ 200 - 400mm nhằm tận dụng tối đa khoảng không trong 1 căn bếp hiện đại

- Giá dao thớt, gia vị, chai lọ được mở ra toàn phần giúp lấy đồ cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. 

- Lắp đặt rất dễ dàng, hầu hết có thể tự lắp đặt với chỉ 15 phút thao tác. 

- Giá chai lọ có thể lắp âm với cánh mở hoặc có thể gắn cánh và kéo ra.

Giá xoay góc đa năng

 Tính năng:

Tận dụng hết được góc tủ bếp, là giải pháp ma thuật cho góc bếp của bạn. Kệ góc xoay liên hoàn có 4 rổ đựng riêng biệt nhưng lại chỉ ở duy nhất 1 khoang của góc tủ bếp dưới.

– Khi kéo 2 rổ của khoang đầu tiên sẽ được kéo ra hẳn phía ngoài khoang tủ để lấy đồ nhưng đồng thời với đó thì 2 rổ kế tiếp ở vị trí góc chết của tủ góc sẽ tự động dịch chuyển theo và sẽ ở vị trí tiếp cận rất dễ dàng để lấy đồ ra bên ngoài.

Giá bát di động

Tính năng

Kệ bát đĩa di động 2 tầng inox 304 chất lượng cực kỳ cao cấp.

- Dùng để treo ở khoang tủ trên ở vị trí tay nâng đôi Grass F-22 hoặc cánh mở.

- Khay trên thường để úp đĩa, khay dưới thường để úp bát, có khay hứng nước bằng inox đảm bảo bát đĩa ướt đặt lên không rơi rớt vào tủ gỗ làm hỏng gỗ.

- Sản phẩm giá treo úp bát đĩa tủ trên có chất lượng vượt trội và giá thành cực kỳ hấp dẫn so với các sản phẩm khác ngoài thị trường có hình thức tương tự. 

Copyright © 2015 Kshops.vn. All Rights Reserved. ©Kgroup.vn | Koffices.vn | Kithome.vn | Liên hệ
  • fb
  • yt
  • gg