Hiện nay chỉ tính riêng thị trường hà nội đã có quá nhiều các công ty thiết kế nội thất, hàng chục nghìn xưởng sản xuất nội thất lớn nhỏ phẩn bố khắp khu vực hà nội. 

 
vậy: đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp? - đơn vị thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp? - đơn vị thi công tủ bếp chuyên nghiệp? đơn vị thi công nội thất uy tín? - đơn vị thi công nội thất giá rẻ? - đơn vị thi công nội thất chất lượng? - làm cách nào để gặp họ? - làm sao tin tưởng họ?
Lưu ý những lỗi cơ bản khi nhận bàn giao căn hộ và nhà ở

 Chúng tôi liệt kê các lỗi cơ bản khi các chung cư và nhà ở tại hà nội, quý khách hàng nên chú ý khi nhận bàn giao thô của một vài chung cư điển hình: chung cư royal city, time city, star city, mulberry hà đông, green star, Hòa Bình green, Thăng long No1...

Kinh nghiệm để giữ gìn sofa nhà bạn

    Ngày nay trong gia đình hiện đại thì ghế sofa là một trong những đồ vật được sử dụng khá phổ biến nhưng không dễ để thay đổi thường xuyên khi bạn muốn. Vì thế hãy tìm những bí quyết nho nhỏ và giản đơn nhưng có thể mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho những chiếc ghế sofa.

    Ghế sofa cũng là một trong những thứ đồ nội thất quan trọng và cần thiết cho gia đình, ngôi nhà.Cũng không cần quá nhiều thời gian hay phải bắt tay thực hiện những công việc khá phức tạp và cầu kỳ như những đồ dùng khác, với ghế sofa thì bạn chỉ cần một vài lưu ý chăm sóc đúng cách thì cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng ghế sofa.

Lựa chọn vật liệu làm tủ bếp đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ

Một số loại vật liệu bạn có thể chọn đó là tủ bếp bằng gỗ công nghiệp (nhân tạo), tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp nhôm kính, tủ bếp inox, tủ bếp bằng gạch với cửa gỗ…

Các khoảng cách cho thiết kế phòng khách hoàn hảo

Cho dù bạn đang đặt ra một phòng khách cho căn hộ đầu tiên của bạn hoặc lên kế hoạch cho một nhà hàng mới của bạn, sự hiểu biết quy mô của đồ nội thất và mối quan hệ của mình để phòng có thể giúp bạn tạo ra một không gian thoải mái và chức năng. Điều đầu tiên cần lưu ý là bạn muốn tỷ lệ của các đồ nội thất phối hợp với tỷ lệ của căn phòng. Đồ gỗ quy mô nhỏ có thể được chỉ là cảm thấy thoải mái như ghế tồn trữ nhiều nếu bạn mua sắm một cách khôn ngoan. Một nguyên tắc nhỏ là để mua chất lượng cao nhất mà bạn có thể đủ khả năng vào những thứ bạn sử dụng thường xuyên, và tiết kiệm tiền vào những thứ bạn sử dụng ít thường xuyên hơn.

Copyright © 2015 Kshops.vn. All Rights Reserved. ©Kgroup.vn | Koffices.vn | Kithome.vn | Liên hệ
  • fb
  • yt
  • gg